NetViet VTC10 ký kết hợp tác toàn diện với Russia Today

Góc Kiều bào Sự kiện

Thứ 6, 28/04/2017 15h35

Vào ngày 24/4/2017, NetViet và đối tác Russia Today (RT) đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác hai bên, trong đó hai bên cam kết sẽ cùng hợp tác và phát triển bền vững.

 

Bà Doãn Thị Bích Thảo – Phó tổng giám đốc NetViet trao đổi cùng đoàn làm việc của RT

Nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thứ trưởng Bộ Thông tin liên lạc và Truyền thông đại chúng Liên bang Nga, đối tác RT đã đi cùng đoàn công tác và có dịp đến thăm, gặp gỡ và ký kết hợp tác với NetViet.

 

Nội dung hợp tác chính giữa hai bên bao gồm trao đổi chương trình và hợp tác sản xuất truyền hình. Cũng trong buổi ký kết, đối tác RT đã giới thiệu về chương trình khởi nghiệp của mình sẽ ra mắt vào tháng 6/2017 và đây là một trong những dự án chiến lược và đặc biệt quan trọng với RT.

 

RT là một mạng lưới truyền hình quốc tế Nga do chính phủ Nga đầu tư và xây dựng như một cửa ngõ tuyên truyền thông tin và các chính sách đối ngoại cho chính phủ Nga. RT điều hành các kênh truyền hình cáp và vệ tinh trực tiếp tới các đối tượng bên ngoài Nga, cũng như cung cấp nội dung Internet bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga. Với nội dung đa dạng, RT thực hiện giới thiệu các bản tin, tài liệu, talk show, các cuộc tranh luận, tin tức thể thao và các chương trình văn hóa Nga, cung cấp các quan điểm của Nga về các sự kiện toàn cầu.

Sự kiện NetViet hợp tác với RT sẽ mang lại những thỏa thuận có lợi cho cả hai bên trong thời gian tới. 

 

Ngoài thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình, NetViet còn là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông đa phương tiện. NetViet tự hào là đối tác truyền thông cho các sự kiện mang tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước, là đối tác truyền thông toàn diện của các Bộ ban ngành, các Đài truyền hình và Doanh nghiệp lớn trên hành trình chinh phục thử thách và gặt hái thành công.