Truyền hình NETVIET ký kết thỏa thuận hợp tác với kênh STN và ĐH TT QG Hàn Quốc KNOU

Góc Kiều bào Sự kiện

Thứ 2, 20/04/2015 13h4

Theo hợp đồng đã ký kết giữa NETVIET và hai đối tác Hàn Quốc, các bên sẽ tiến hành trao đổi nội dung truyền hình trên nhiều lĩnh vực như văn hóa, thể thao, giải trí tổng hợp. Bên cạnh đó, hợp tác văn hóa, giáo dục là những lĩnh vực được hai bên quan tâm và thảo luận khá kỹ lưỡng.

Đại diện cho NETVIET, Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – Tổng giám đốc NETVIET cho biết sự kiện này đóng vai trò quan trọng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác đa chiều giữa các bên trong thời gian tới.

 Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa NETVIET và STN

Ông YANG Heejung - CEO kênh STN và bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – Tổng giám đốc Công ty CP NETVIET Truyền thông đa phương tiện ký kết thành công thỏa thuận hợp tác (giữa)

Một trong 2 đối tác của NETVIET – kênh STN là kênh truyền hình thể thao, giải trí hàng đầu Hàn Quốc, phát sóng đa phương tiện trên nhiều hệ thống và có cơ sở hạ tầng vững chắc, hiện đại. Cùng với STN, ĐH truyền thông quốc gia Hàn Quốc  KNOU - đơn vị vận hành kênh truyền hình duy nhất tại xứ kim chi có nội dung chuyên biệt về giáo dục trọn đời, với mô hình hoạt động mở  (kênh OUN) cũng cũng là đối tác quan trọng đã từng hợp tác thành công với NETVIET trong dự án năm 2014.

NETVIET tặng quà lưu niệm cho ĐH KNOU

Đại diện NETVIET – Tổng giám đốc Nguyễn Thị Bích Hạnh tặng quà lưu niệm cho Hiệu trưởng trường đại học KNOU – ông LEE Dongkook

 

Theo biên bản ghi nhớ, các bên sẽ hợp tác trên cơ sở đề nghị của mỗi bên trong việc phủ sóng các chương trình thuộc thể loại tin tức, thể thao, phim tài liệu, chuyên mục thời trang, sự kiện và các chương trình khác theo yêu cầu. Trong thỏa thuận hợp tác lần này, Đại học KNOU cũng cam kết sẽ hỗ trợ NETVIET MULTIMEDIA trong việc cung cấp các khóa đào tạo cho nhân viên trong các lĩnh vực như MC, biên tập, quay phim, v.v. Đây là cơ hội tốt để đội ngũ BTV, BTV của truyền hình NETVIET nâng cao chuyện môn, nghiệp vụ, từ đó nâng cao chất lượng các chương trình truyền hình do NETVIET sản xuất.

Thỏa thuận hợp tác giữa NETVIET với tổ chức giáo dục có lịch sử lâu đời và kênh truyền hình uy tín Hàn Quốc hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu khám phá văn hóa, tìm hiểu ngôn ngữ của khán giả 2 nước, đặc biệt là cộng đồng người Việt ở Hàn Quốc đang có xu hướng gia tăng mạnh mẽ.

http://netviettv.net/

Nguồn: NETVIET