Talkshow khủng nhất K-biz đến Việt Nam

Góc Kiều bào Hành trình trái tim

Thứ 4, 11/12/2013 13h42

Là talkshow quy tụ dàn khách mời “khủng” nhất của K-biz qua phần dẫn chuyện duyên dáng, hài hước với host chính - MC, nam diễn viên nổi tiếng Kim Seung Woo, Giải mã K-stars là chương trình rất được các sao Hàn tín nhiệm và khán giả đặc biệt yêu thích. Đây cũng là talkshow Hàn Quốc đầu tiên được mua bản quyền và phát sóng tại Việt Nam qua kênh truyền hình giải trí tổng hợp HTV2.

Thông qua chọn lọc từng gương mặt nổi bật, quen thuộc với khán giả Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, HTV2 cùng Giải mã K-stars giải mã sự thành công của các sao Hàn đình đám, mang đến câu trả lời thuyết phục điều gì tạo nên “cơn sốt” K-stars mạnh mẽ trong suốt thời gian qua, vào lúc 22g thứ Bảy hàng tuần, kể từ 09/11/2013.

Sức hút từ các khách mời ngôi sao và dàn host duyên dáng

Phiên bản Giải mã K-stars phát sóng tại Việt Nam quy tụ 32 khách mời nổi bật từ các ngôi sao thần tượng, ca sĩ cho đến diễn viên. So với các talkshow Việt Nam, sự khác biệt và sức hút đầu tiên của Giải mã K-stars là dàn host đông đảo gồm Kim Seung Woo, Tak Jae Hoon, Lee Soo Geun, Lee Ki Kwang (BEAST) và Taeyeon (SNSD), là những người nổi tiếng đã tạo dấu ấn trong các lĩnh vực giải trí từ MC, âm nhạc cho đến phim ảnh.

Chính sự am hiểu về lĩnh vực hoạt động của khách mời mà những người dẫn chương trình rất khéo léo và gần gũi giúp các ngôi sao trò chuyện tự nhiên, cởi mở hơn, qua đó khai thác được nhiều thông tin, kể cả các bí mật riêng tư.

Talkshow khủng nhất K-biz đến Việt Nam - 1

Dàn host nổi tiếng và duyên dáng của chương trình

Mỗi số của chương trình là một ngôi sao với rất nhiều câu chuyện về hành trình đi đến thành công, kết quả đạt được lẫn cái giá phải trả được tái hiện bằng các tư liệu, video, hình ảnh quý giá và những xác nhận mang tính chất “người thật việc thật” từ khách mời bí mật là người thân, đồng nghiệp, bạn bè…

Với Giải mã K-stars, các nghệ sĩ được phản ánh dưới lăng kính đa chiều, thật và tràn đầy cảm xúc giúp khán giả hiểu rõ hơn về chặng đường họ đã đi qua, những niềm vui, nỗi buồn và cả những bí mật chưa từng được tiết lộ. Ở đó, không thành công nào chỉ có hoa hồng mà không có chông gai. May mắn đóng vai trò rất quan trọng, nhưng cũng không thành công nào mà không có bóng dáng của niềm đam mê và sự khổ luyện.

Không đơn thuần trò chuyện hỏi – đáp đậm tính giải trí với những thông tin hữu ích, Giải mã K-stars còn mang đến nhiều tiết mục biểu diễn nhanh, bất ngờ và hài hước theo đề nghị của host nhằm thử thách tài năng, sự thông minh và duyên dáng của khách mời, có thể thông qua một ca khúc, điệu nhảy, thoại phim, trò chơi vận động, cũng có thể là kiểm tra kiến thức.

Talkshow khủng nhất K-biz đến Việt Nam - 2

Talkshow khủng nhất K-biz đến Việt Nam - 3

Nguồn: 24h.com.vn