NetViet VTC10 tham gia Hội nghị Phát thanh Truyền hình năm 2017

Góc Kiều bào Sự kiện

Thứ 2, 20/03/2017 16h47

Vào ngày 21 – 22/3/2017 sẽ diễn ra Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2017 và tổng kết phong trào thi đua năm 2016 lĩnh vực Phát thanh, Truyền hình do Cục Phát thanh, Truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. Công ty Cổ phần NetViet truyền thông đa phương tiện (NetViet VTC10) sẽ tham gia hội nghị lần này với nhiều sản phẩm, dịch vụ mới lạ, hấp dẫn…

Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC sẽ tham gia hội nghị với các đơn vị thành viên: NetViet, VTC Digital, VTC Digicom, TVNet

Hội nghị triển khai kế hoạch công tác và tổng kết phong trào thi đua lĩnh vực Phát thanh, Truyền hình là hoạt động thường niên do Cục Phát thanh, Truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin Truyền thông tổ chức nhằm ghi nhận những thành tích của các đài PTTH và tổng kết phong trào thi đua của năm trước. Đồng thời phát động triển khai kế hoạch công tác năm tới với những định hướng tập trung vào nhiệm vụ sản xuất và nâng cao chất lượng nội dung chương trình, đảm bảo để người dân được xem các chương trình truyền hình với chất lượng thông tin, hình ảnh, âm thanh tốt hơn.

Năm nay, Hội nghị sẽ được tổ chức tại Hà Nội, với sự góp mặt của đại diện lãnh đạo các Đài PTTH, Cán bộ phụ trách thi đua khen thưởng, Cán bộ kỹ thuật…

Trong khuôn khổ 2 ngày của Hội nghị sẽ diễn ra các hoạt động Triển lãnh thiết bị công nghệ phát thanh truyền hình, tọa đàm, trao đổi chuyên đề nội dung về số hóa truyền hình và Hội nghị Triển khai kế hoạch công tác năm 2017 và Tổng kết phong trào thi đua 2016 lĩnh vực Phát thanh, Truyền hình.  Đây sẽ là cơ hội để các cơ quan đơn vị hoạt động trong lĩnh vực PTTH có cơ hội quảng bá hình ảnh thông qua các gian hàng tại triển lãm.

Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC sẽ tham gia với 1 gian hàng của các đơn vị thành viên VTC bao gồm: NetViet, VTC Digital, VTC Digicom, TVNet.

Tại gian hàng, NetViet sẽ trưng bày những hình ảnh và tư liệu về các sản phẩm và dịch vụ của NetViet nhằm quảng bá thương hiệu tới công chúng nhiều hơn. Hiện tại, NetViet đang cung cấp 6 dịch vụ bao gồm TVC và tài trợ, Tư vấn chiến lược truyền thông, PR địa phương bộ ngành, Hợp tác sản xuất với các đài truyền hình, Hợp tác trao đổi mua bán bản quyền truyền hình, Homeshoping và phim tự giới thiệu doanh nghiệp.Dựa trên các thế mạnh của mình, NETVIET hân hạnh trở thành đối tác truyền thông toàn diện để đồng hành cùng Quý đơn vị trên hành trình chinh phục thử thách và gặt hái thành công.

NetViet – Kênh truyền hình quảng bá văn hóa Việt.

Với thế mạnh phủ sóng vệ tinh tại châu Á, châu Âu, châu Úc và Bắc Mỹ, đặc biệt kênh NetViet VTC10 là kênh truyền hình chuyên biệt phục vụ người Việt trên khắp thế giới với 24 mũ chương trình, có hạ tầng phát sóng của hơn 40 đối tác truyền hình vệ tinh tại 30 nước, NetViet đang trên con đường thực hiện sứ mệnh quảng bá giá trị Việt tới hơn 50 triệu thuê bao trên toàn thế giới. Đặc biệt vào tháng 4/2017, khán giả yêu thích các chương trình truyền hình sẽ có thêm một món ăn tinh thần mới với chương trình “Sống ở Việt Nam” – Khám phá và trải nghiệm văn hóa Việt qua con mắt người nước ngoài.

NetViet phủ sóng toàn Viẹt nam và 50 triệu thuê bao nước ngoài

Ngoài thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình, NetViet còn là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông đa phương tiện. NetViet tự hào là đối tác truyền thông cho các sự kiện mang tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước, là đối tác truyền thông toàn diện của các Bộ ban ngành, các Đài truyền hình và Doanh nghiệp lớn trên hành trình chinh phục thử thách và gặt hái thành công.